NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÔM ĐÚC HỢP KIM LC

Bạn đang tìm những ý tưởng kiến trúc cổng đẹp nhất

hãy liên lạc ngay

Chúng tôi nhận thiết kế đúc mẫu như mong đợi của bạn!

Giới Thiệu NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÔM ĐÚC HỢP KIM LC

1. Sứ mệnh của doanh nghiệp
Doanh nghiệp Nhôm đúc - Sắt nghệ thuật LCA của chúng tôi chuyên sản xuất, gia công những sản phẩm nội - ngoại  thất như cửa cổng, cầu thang, hàng rào... hay các sản phẩm bàn ghế, xích du... làm hoàn thiện cho không gian sống của gia đình quý khách. Không những thế những sản phẩm nội - ngoại thất cao cấp của chúng tôi làm từ hợp kim nhôm đúc và sắt nghệ thuật làm tăng thêm vẻ đẹp, giá trị nghệ thuật của không gian sống thêm tuyệt  vời hơn, hoàn mỹ hơn.


2. Tầm nhìn của doanh nghiệp
Những sản phẩm về sắt nghệ thuật hay sản phẩm từ hợp kim nhôm đúc đang chiến lĩnh thị trường nội - ngoại thất hiện nay, không chỉ bởi những nguyên vật liệu đó dễ gia công, sản phẩm hoàn mỹ hơn mà hơn cả đó là độ bền vững chắc chắn của sản phẩm. Hơn thế nữa với đời sống kinh tế xã hội phát triển trên mọi mặt như hiện nay thì những sản phảm mang giá trị  nghệ thuật cao, bền đẹp luôn là sự lựa chọn ưu tiên số một của rất nhiều gia đình. Chính vì thế nên doanh nghiệp Nhôm đúc - Sắt nghệ thuật LCA chúng tôi đã hướng theo xu thế của thị trường làm nên những sản phẩm nội thất, ngoại thất cao cấp từ sản phẩm cửa cổng, cầu thang, hàng rào... cho đến xích đu, bàn ghế... từ hợp kim nhôm và sắt nghệ thuật. Những sản phẩm từ hợp kim nhôm đúc hay sắt nghệ thuật luôn được các đại gia, gia đình có địa vị trong xã hội lựa chọn bởi nó làm tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà và nâng tầm vị thế gia chủ.


3. Giá trị cốt lõi
Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nhà sản xuất chuyên sản xuất các sản phẩm nội - ngoại thất từ hợp kim nhôm và sắt nghệ thuật, khiến cho rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên lựa chọn doanh nghiệp nào để hoàn thiện không gian nội thất. Chính bởi lẽ đó nên bất cứ nhà sản xuất nào cũng mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất để nhận được sự hài lòng của quý khách.
Với hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong nghề, Nhôm đúc - Sắt nghệ thuật LCA với danh hiệu
Top 10 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017 do Viện Sở hữu Trí tuệ quốc tế tổ chức và được quý khách hàng lựa chọn, quý khách hàng hoàn  toàn có thể yên tâm với mỗi sản phẩm của chúng tôi.


Đến với doanh nghiệp LCA chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được :
- Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.
- Mẫu thiết kế hay chất lượng sơn dành cho sản phẩm sẽ được tư vấn và thiêt kế cho quý khách hàng miễn phí, cho đến khi quý khách hàng hài lòng nhất.
- Chúng tôi sử dụng công nghệ khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất đưa vào quy trình sản xuất như công nghệ đúc chân không, công nghệ CNC... làm nên sản phẩm mang giá trị  nghệ thuật cao, không vết hàn nối, láng mịn hơn bao giờ hết.


4. Quy trình sản xuất
Mỗi sản phẩm làm ra đều phải trải qua sự kiểm tra nghiêm ngặt của ban giám đốc công ty, từ khâu bắt đầu thiết kế, lên phương án cho quý khách hàng cho đến khi lắp đặt hoàn thiện cho nhà quý khách. 
- Đầu tiên, mỗi khách hàng đến với LCA chúng tôi sẽ được tư vấn miễn phí mẫu mã thiết kế để phù hợp với sở thích, gu thẩm mỹ, phong cách của quý khách hàng cho đến phong thủy nhà và bản mệnh gia chủ.
Chúng tôi sẽ lên phương án thiết kế bản vẽ thường cho đến bản vẽ 3D để quý khách hàng duyệt phương án thiết kế trước khi ký kết hợp đồng và bắt đầu đưa vào sản xuất.
- Sau đó, mẫu thiết kế sẽ được chuyển xuống bộ phận mẫu, tại đây chúng tôi sẽ làm nên khuôn mẫu của sản phẩm từ gỗ.
Đặc biệt, chỉ tại doanh nghiệp LC chúng tôi mới có, quý khách hàng có thể được lắp đặt bộ sản phẩm từ khuôn mẫu bằng gỗ để có thể thay đổi một số chi tiết để phù hợp hơn với tổng thể kiến trúc của quý khách trước khi chính thức đưa vào sản xuất.
- Sau đó, chúng tôi sẽ đúc sản phẩm từ hợp kim nhôm hay cắt CNC sắt nghệ thuật theo yêu cầu của quý khách hàng.
Tiếp theo là bước gia công nguội, nghĩa làm làm sản phẩm thêm mịn hơn về bề mặt, hoàn mỹ hơn từ những chi tiết nhỏ nhất.
- Cuối cùng, sau khi sản phẩm hoàn thiện sẽ được đến phòng sơn để sơn lót bằng sơn tĩnh điện, sau đó sơn tiếp lớp màu sơn mà quý khách yêu cầu và cuối cùng của bước hoàn thiện sản phẩm chính là sơn một lớp sơn bóng làm cho sản phẩm thêm đẹp hơn.
- Sau khi sản phẩm đã hoàn thiện chúng tôi có đội ngũ thi công và lắp đặt chuyên nghiệp để lắp đặt hoàn thiện sản phẩm cho gia đình quý khách.

 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÔM ĐÚC HỢP KIM LC